Thiết bị xét nghiệm chất lượng tinh trùng Yo Sperm

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất: Pixotest
- Độ chính xác lên đến 97% - Tích hợp ứng dụng kèm theo - Là giải pháp hữu ích trong việc tự chăm sóc sức khỏe trong tương lai

Chi tiết sản phẩm

Yo Sperm được đánh giá là "Ánh Bình Minh" cho nhận thức của đàn ông về "tinh binh". Xoá bỏ những định kiến của xã hội về lý do vô sinh - hiếm muộn là do phụ nữ.

Cấu tạo của dụng cụ này thực chất không quá phức tạp, chỉ gồm một kính hiển vi đặt trên chiếc điện thoại, rồi dùng camera điện thoại hỗ trợ.
Cấu tạo của dụng cụ này gồm một kính hiển vi đặt trên chiếc điện thoại, rồi dùng camera điện thoại hỗ trợ.


Yo Sperm cũng cho phép đáng mày râu có thể kiểm tra chất lượng "tinh binh" và khả năng sinh sản của bản thân mà không ảnh hưởng đến lòng trắc ẩn vốn có khi nhắc đến "chuyện tế nhị" này. 

Thiết bị xét nghiệm chất lượng tinh trùng có thể thực hiện qua Smartphone hoặc Laptop, Máy tính để bàn, tuỳ thuộc vào lựa chọn của người dùng. Do đó, Yo Sperm mang lại sự kín đáo, tiện lợi cho người dùng.

Từ smartphone...
Từ smartphone...
...cho đến các thiết bị khác như laptop, máy tính để bàn
...cho đến các thiết bị khác như laptop, máy tính để bàn

Độ chính xác của sản phẩm được xác nhận là 97% so với thế hệ máy SQV-A1 - dòng máy phân tích tinh dịch đồ được sử dụng trong các bệnh viện và trung tâm IVF lớn trên thế giới.
Yo Sperm sử dụng hình ảnh phổ quang học tính điểm ảnh nhờ công nghệ AI. Phần mềm có thể download trên website của sản phẩm hoặc trên Appstore, CHPlay tuỳ vào thiết bị người dùng lựa chọn.

Công ty TNHH DV&QC Công nghệ Việt Nam là nhà tiên phong đưa sản phẩm về Việt Nam với mục đích nâng cao kiến thức sức khoẻ sinh sản nam giới cho các gia đình, đặc biệt là các cặp đôi mới cưới. Trong những năm gần đây, tình trạng hiếm muộn ngày càng tăng cao do chế độ sinh hoạt, ăn uống... Số lượng hiếm muộn nam ngày càng tăng cao nhưng nhận thức người Việt Nam vẫn cho rằng nguyên nhân do phụ nữ. Số đông đấng mày râu cảm thấy ngại ngùng khi vào viện.

Công ty TNHH DV&QC Công nghệ Việt Nam là nhà tiên phong đưa sản phẩm về Việt Nam
Công ty TNHH DV&QC Công nghệ Việt Nam là nhà tiên phong đưa sản phẩm về Việt NamTMSC Việt Nam không những đưa sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng, sản phẩm còn được các bác sỹ phòng khám sản tin dùng vì sự tiện lợi và thao tác dễ dàng.

Thong ke