TMSC đồng hành cùng Ban Kinh Tế TW trong việc xây dựng Y tế 4.0

07/10/2019 10:58

   Trong hai ngày 3-4/10/2019, Tại Diễn đàn Cao cấp - Summit Industry 4.0 diễn ra ở TT Hội Nghị Quốc Gia, TMSC tự hào được chia sẻ về tầm nhìn và công nghệ y tế 4.0 đến các quan khách tham dự từ nhiều Bộ Ngành và Địa phương.

   Tại sự kiện Công ty TMSC đã giới thiệu 2 dòng sản phẩm về hỗ trợ sức khỏe sinh sản 4.0 đó là Eveline và Yo Sprem cho nam và nữ.

Gian hàng của TMSC tại sự kiện Industry 4.0 2019
Gian hàng Công ty TMSC tại sự kiện Industry 4.0 - 2019

      Bên lề của sư kiện Bà Trương Cẩm Vân - Giám đốc Công ty đã có dịp trao đổi và giới thiệu với Đồng chí Cao Đức Phát - Ủy viên TW Đảng - Phó Ban Kinh tế TW, về công nghệ y tế 4.0 trong tương lai gần và sứ mệnh của TMSC trong việc nâng cao kiến thực và sử dụng công nghệ trong y tế cũng như đưa các sản phẩm chất lượng trên thế giới về phục vụ cho người dùng tại Việt Nam. 

Trao đổi cùng Đồng chí Cao Đức Phát - Phó Ban Kinh Tế TW

   Rất nhiều các hãng truyền thông đã đến và tìm hiểu về sản phẩm của Công ty TMSC cũng như các định hướng phát triển trong việc áp dụng công nghệ vào trong lĩnh vực y tế.

Phỏng vấn kênh Info TV

  Với sự thành công từ Diễn đàn Cấp cao Industry 4.0, Công ty TMSC tin tưởng sẽ tiếp túc đóng góp hiệu quả hơn nữa trong việc nâng cao nhận thức y tế cộng đồng. Đưa các giải pháp Khoa học - Y tế tiên tiến áp dụng tại Việt Nam trong thời gian tới. Qua đó giúp Việt Nam tiếp cận các Công nghệ Y tế mới trên thế giới và xây dựng nên Y tế số trong tương lai.

Thong ke