Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Eveline Care

logo eveline

Eveline Care là que thử rụng trứng điện tử đầu tiên trên thế giới áp dụng AI cùng công nghệ PixoTech độc quyền để đem tới kết quả chính xác tới 99% thời điểm rụng trứng

thông tin chi tiết sản phẩm

Eveline Care biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành một công cụ hướng dẫn khả năng sinh sản hiện đại. Kết hợp các que xét nghiệm LH với camera điện thoại của bạn.

Để tìm hiểu thêm về Que thử rụng trứng điện tử Eveline, hãy nhấp vào phát trên video bên dưới:

bg tmsc eve
Chơi Video

Bộ que thử rụng trứng điện tử Eveline bao gồm:

  • 1 Kẹp cảm biến cho điện thoại di động để đọc kết quả.
  • 10 que thử giúp đo nồng độ LH trong nước tiểu.
  • Phần mềm Tính rụng trứng Eveline Care giúp phân tích thời điểm rụng trứng.
  • Hướng dẫn sử dụng

TMSC Việt Nam hỗ trợ bảo hành một năm lỗi nhà sản xuất.

Điện thoại

096-990-2992

E-Mail

support@tmsc-vn.com

Địa chỉ

LK 13 Romantic Park, Tây Hồ, Hà Nội

Câu hỏi thường gặp với eveline care

Que thử rụng trứng điện tử Eveline đã được chứng minh chính xác hơn 99% phát hiện nồng độ LH tăng trong các nghiên cứu tại phòng thí nghiệm. Độ nhạy của que Eveline là 25mlU/ml

1 Bộ que thử rụng trứng điện tử Eveline có giá 990.000đ gồm:

  • 1 đầu đọc phân tích vạch que
  • 10 que test

Khi sử dụng hết que test, các bạn hoàn toàn có thể mua thêm que test mà không cần phải mua kèm đầu đọc.

Chắc chắn là có rồi, đó chính là lý do chúng tôi có mặt để giúp đỡ bạn. Chỉ cần nhập thông tin về số ngày trung bình của kỳ kinh, phần mềm của chúng tôi sẽ tự động nhắc bạn về thời điểm bạn nên bắt đầu thực hiện kiểm tra nồng độ LH khi mà phần mềm của chúng tôi tìm ra cửa sổ thụ thai. Việc test sẽ giúp bạn tìm ra thời điểm LH đạt đỉnh ngay cả với những người phụ nữ có chu kỳ kinh không đều. 10 que test trong một bộ fullpack thường đủ để tìm ra 5 ngày cửa sổ thụ thai.

Quan trọng nhất là các bạn phải thoải mái. Đừng sử dụng nước tiểu sau khi ngủ dậy mà hãy test ở lần tiểu thứ 2. Một số phụ nữ thường xác định kết quả chính xác nhất vào khoảng thời gian buổi chiều.

Không. Bạn có thể lưu giữ lại đầu đọc để thực hiện test với các que mới nhưng que test đã sử dụng thì không thể dùng lại được nữa.

Việc uống nhiều nước có thể làm loãng nước tiểu, và ảnh hưởng tới mức LH thực tế. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến kết quả test. Chúng tôi khuyên bạn không nên uống quá nhiều nước trong khoảng 4h trước khi test.

Sau khi sử dụng thuốc tránh thai, chu kỳ của bạn có thể không đều và có thể mất một thời gian để ổn định lại. Bạn có thể chờ đợi cho đến khi bạn có hai chu kỳ kinh nguyệt bình thường trước khi bắt đầu sử dụng que Eveline.

Phần mềm Eveline sẽ đưa ra dự đoán 7 ngày cửa sổ thụ thai cho bạn mỗi tháng, phần mềm cũng sẽ nhắc bạn bắt đầu thực hiện bài test vào ngày đầu tiên của cửa sổ này. Duy trì việc thực hiện test trong khoảng thời gian này, hoặc ít nhất cho đến khi phần mềm đưa ra kết quả nồng độ LH đạt đỉnh.

Khi phần mềm phát hiện LH đã đạt mức cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tăng tần suất thực hiện test mỗi 4h một lần cho đến khi định LH được ghi nhận.

Tất nhiên có một số phương pháp điều trị có thể ảnh hưởng đến việc phân tích và dự đoán sự rụng trứng. Bao gồm trong thai kỳ, sau sinh, sau nạo phá thai, hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS), u nang buồng trứng, tiền mãn kinh, và chưa được điều trị tuyến giáp. Điều này cũng có thể xảy ra trong trường hợp nếu bạn sử dụng các thuốc có khả năng rụng trứng có chứa LH hoặc Chorionic Gonidotrophin. Nếu bạn đang điều trị bằng Clomiphene Citrate, hãy hỏi bác sĩ của bạn về thời gian tốt nhất để bắt đầu kiểm tra. Phụ nữ có các vấn đề về khả năng sinh sản được chẩn đoán y khoa cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Chứng chỉ & giải thưởng cho eveline care

Bạn muốn đặt hàng Eveline ngay…?

096-990-2992

SQA-iO & SQA-VU

SQA-Vision

YO Sperm Test

Scroll to Top