Gạc rơ lưỡi Emtis – Nhanh chóng khẳng định vị thế nhờ khác biệt tuyệt vời

Gạc rơ lưỡi Emtis đang dần trở thành một sản phẩm đang được rất nhiều mẹ săn đón và được khẳng định bởi sự vượt trội về chất lượng và sự hiệu quả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt này, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về gạc rơ lưỡi Emtis qua bài viết dưới đây.

Sợi gạc mềm hơn hẳn so với các loại gạc thông thường

Gạc rơ lưỡi sử dụng để vệ sinh răng miệng cho trẻ sơ sinh, giúp bảo vệ trẻ khỏi mắc các bệnh về răng miệng, và hệ tiêu hoá, điều này tương tự như việc đánh răng cho người lớn. Vì gạc rơ lưỡi là phần tiếp xúc trực tiếp tới khoang miệng của bé, vì vậy ngoài vấn đề về vệ sinh, chất liệu gạc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bé.

So với các loại gạc rơ lưỡi trên thị trường hiện nay, gạc rơ lưỡi Emtis có thành phần sợi gạc mềm hơn hẳn, bởi sử dụng chất liệu cotton thay vì polyester như các loại gạc răng miệng thông thường. Việc sử dụng chất liệu gác mềm, kết hợp với hình dạng ống, vừa với ngón tay của phụ huynh sẽ giúp việc vệ sinh răng miệng cho bé dễ dàng hơn, không gây ra những tổn thương cho khoang miệng và làm bé khó chịu.

Một số loại gạc rơ lưỡi thông thường trên thị trường sử dụng dạng quấn quanh ngón tay, sau đó nhúng vào dung dịch nước ấm hoặc nước muối sinh lý để vệ sinh cho bé. Gạc rơ lưỡi Emtis được đánh giá cao hơn bởi việc dệt thành hình trụ và được vô khuẩn, đóng gói thành những túi nhôm riêng biệt, và được tẩm các dược liệu giúp làm sạch miệng bé một cách an toàn nhất, tiện lợi nhất.

Gạc rơ lưỡi Emtis có sợi gạc mềm
Sợi gạc rơ lưỡi Emtis mềm hơn

Dịch tẩm được chiết xuất từ lá hẹ và trà xanh, khử khuẩn và bảo vệ nướu nhạy cảm của trẻ

Về thành phần dịch, các loại gạc răng miệng thông thường trên thị trường chỉ sử dụng chủ yếu dịch tẩm là NaCl, NaHCO3, Xylitol hoặc thậm chí với một số loại gạc phụ huynh sử dụng nước muối sinh lý để thực hiện vệ sinh răng miệng cho bé. Tuy nhiên việc chỉ sử dụng nước muối sinh lý sẽ không thể có được hiệu quả khử khuẩn, làm sạch triệt để.

Gạc rơ lưỡi Emtis bổ sung thêm thành phần dịch chiết lá hẹ và dịch chiết lá trà xanh để nâng cao tác dụng làm sạch, khử khuẩn, đồng thời tạo được mùi dễ chịu và đảm bảo được sự lành tính với sự nhạy cảm của bé.

Dịch chiết lá hẹ đã được khoa học chứng minh có chứa chất odorin, là một chất kháng khuẩn, kháng viêm và diệt khuẩn rất tốt và trở thành dược liệu hàng đầu trong điều trị những bệnh nấm miệng ở trẻ.

Dịch chiết trà xanh có tác dụng hiệu quả trong việc kháng khuẩn và ức chế một số loại vi khuẩn, virus. Bởi trong trà xanh có chứa Polyphenol, Xanthin làm giảm hoạt tính và ức chế hoạt động của các vi khuẩn có hại từ đó có tác dụng bảo vệ răng miệng và bảo vệ nướu rất tốt không chỉ cho trẻ mà còn cho người trưởng thành.

Việc kết hợp thêm dịch chiết trà xanh và dịch chiết lá hẹ trong gạc rơ lưỡi Emtis không chỉ giúp nâng cao hiệu quả làm sạch, khử khuẩn khoang miệng cho bé mà còn giúp bảo vệ răng miệng bé, ngăn ngừa các bệnh về răng, nướu và lưỡi cho trẻ sơ sinh, trẻ ăn dặm và trẻ nhỏ, đồng thời tạo mùi hương dễ chịu cho bé khi sử dụng. 

Sử dụng dịch chiết từ các dược liệu tự nhiên cũng đảm bảo được sự an toàn, thân thiện đối với khoang miệng nhạy cảm của bé, nhất là khi gạc rơ lưỡi là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nướu, lợi và lưỡi, vì vậy yếu tố an toàn luôn được Emtis đặt lên hàng đầu.

Thành phần dịch chiết lá hẹ
Thành phần dịch chiết của gạc rơ lưỡi Emtis

Tiện lợi cho cả mẹ và bé nhờ thiết kế thông minh

Thiết kế thông minh cũng là một trong những ưu điểm của gạc rơ lưỡi Emtis so với các sản phẩm khác trên thị trường. Mỗi hộp được thiết kế bao gồm 30 gói nhỏ được đóng gói riêng và hoàn toàn tiệt trùng, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho mỗi lần sử dụng.

Khi sử dụng, phụ huynh chỉ cần bóc túi chứa gạc, phần gạc được thiết kế vừa với ngón tay trỏ của người lớn, việc thiết kế gạc vừa với ngón tay giúp quá trình vệ sinh dễ dàng hơn và không khiến cho trẻ cảm thấy khó chịu.

Thiết kế đóng mở hộp cũng được nghiên cứu kỹ càng để thuận tiện nhất trong việc lấy túi gạc, tuy nhiên vẫn chắc chắn để bảo quản hoặc tái sử dụng vỏ hộp.

Thiết kế hộp giúp mẹ sử dụng nhanh hơn
Thiết kế hộp tiện lợi

Để mua sản phẩm gạc rơ lưỡi Emtis, mẹ có thể tham khảo tại website tại đây phân phối sản phẩm chính hãng hoặc tại gian hàng shopee tại đây. Hoặc những mẹ tại khu vực Hà Nội có thể mua hàng trực tiếp tại chuỗi cửa hàng mẹ và bé Bin&Bông theo địa chỉ:

CS1: 2B Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: 158 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CS3: Số 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

CS4: 274 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Như vậy với thiết kế thông minh từ bên ngoài, đến an toàn và hiệu quả từ chất liệu và dịch tẩm, gạc rơ lưỡi Emtis đang dần chiếm được vị trí, sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh, trở thành sản phẩm hàng đầu được lựa chọn trong việc bảo vệ răng miệng cho bé.

Scroll to Top