Lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Kinh tế- ĐHQGHN và trao học bổng cho sinh viên

Ngày 19/07/2022, Công ty TNHH Công nghệ y tế TMSC đã ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Kinh tế- Đại học Quốc gia Hà Nội để hỗ trợ mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết với Trường Đại học Kinh tế- ĐHQGHN
Toàn cảnh buổi lễ ký kết với Trường Đại học Kinh tế- ĐHQGHN

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Kinh tế (UEB) có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Anh Thu – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Lâm – Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển; ThS. Tô Thị Kim Thanh – Phó trưởng phòng Chính trị và Công tác Sinh viên cùng các em sinh viên UEB. Về phía Công ty TNHH Công nghệ Y tế TMSC Việt Nam có sự tham dự của Bà Trương Cẩm Vân – Giám đốc; Ông Trần Minh Hưng – Phó Giám đốc và đại diện cán bộ nhân viên công ty.

Đại diện Công ty TMSC Việt Nam tham dự lễ ký kết
Đại diện Công ty TMSC Việt Nam tham dự lễ ký kết
Đại diện trường Đại học Kinh tế tham dự lễ ký kết
Đại diện trường Đại học Kinh tế tham dự lễ ký kết

Hai bên đã thống nhất hợp tác trong một số hoạt động chính: Liên kết đào tạo và nâng cao năng lực của sinh viên bằng các kiến thức thực tiễn từ doanh nghiệp; Tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận doanh nghiệp để phát triển toàn diện; Định hướng và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên; Phối hợp thực hiện các mục tiêu vì doanh nghiệp, nhà trường và lợi ích chung của cộng đồng.

Hai bên ký hợp đồng hợp tác
Hai bên ký hợp đồng hợp tác

PGS.TS Nguyễn Anh Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường rất vui mừng và thể hiện sự coi trọng việc hợp tác với doanh nghiệp, tập đoàn để nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển mạng lưới “đầu ra” nghề nghiệp cho sinh viên.

“Hợp tác với Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam – một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và y tế, ứng dụng công nghệ 4.0 vào chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam sẽ tạo điều kiện để Nhà trường nâng cao tính thực tiễn trong hoạt động giảng dạy, giúp các em sinh viên nâng cao kỹ năng mềm cũng như có cơ hội được tiếp cận những việc làm mà TMSC đem lại.”- Bà Nguyễn Anh Thu chia sẻ.

PGS.TS Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
PGS.TS Nguyễn Anh Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại diện công ty – Bà Trương Cẩm Vân đánh giá cao những thành tựu và công tác đào tạo của Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. Với hơn 40% nhân sự của công ty là cựa sinh viên UEB, bà nhận thấy các bạn đều được đào tạo rất tốt về kiến thức cũng như kỹ năng từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Điều này chứng tỏ trường ĐH Kinh tế quả thật là một đơn vị giáo dục chất lượng và uy tín. Với việc ký kết hợp tác, bà Trương Cẩm Vân tin tưởng rằng đôi bên sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bà Trương Cẩm Vân - Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Y tế TMSC Việt Nam phát biểu
Bà Trương Cẩm Vân – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Y tế TMSC Việt Nam phát biểu

Nhân buổi lễ, Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam đã trao tặng học bổng đến 3 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn không ngừng cố gắng, vươn lên để đạt được thành tích học tập xuất sắc. Đồng thời, 3 bạn sau khi tốt nghiệp sẽ được bảo trợ đầu ra, tạo điều kiện làm việc lâu dài tại công ty.

Công ty TNHH Công nghệ Y tế TMSC Việt Nam trao 3 suất học bổng cho 3 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt
Công ty TNHH Công nghệ Y tế TMSC Việt Nam trao 3 suất học bổng cho 3 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Công nghệ Y tế TMSC Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng hai bên sẽ hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đặt ra để đem lại nhiều giá trị cho sinh viên và cộng đồng.

Hai đơn vị trao tặng quà lưu niệm chúc mừng hợp tác thành công tốt đẹp
Hai đơn vị trao tặng quà lưu niệm chúc mừng hợp tác thành công tốt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *