Lễ trao Học bổng TMSC năm học 2023-2024 tại Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 18/06/2024, TMSC Group và Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (UEB) đã tổ chức Lễ trao Học bổng TMSC cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2023-2024.

Đây là học bổng thường niên của TMSC Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội dành tặng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hàng năm, nhằm cổ vũ, động viên các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu và đạt thêm nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

tmsc-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-neu-2024-1
Phó giám đốc TMSC Việt Nam – ông Trần Minh Hưng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Trần Minh Hưng – Phó giám đốc TMSC Việt Nam đã chia sẻ niềm cảm phục và ghi nhận sự nỗ lực của các bạn trong thời gian qua. Những thành tích đạt được là minh chứng cho ý chí, sự kiên trì, năng lực và những giá trị tốt đẹp của các bạn. Ông cũng hy vọng, những suất học bổng này sẽ phần nào tạo thêm động lực cho các bạn tiếp tục rèn luyện trở thành những người công dân văn minh, có ích cho gia đình và xã hội.

tmsc-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-neu-2024-2
Ông Trần Minh Hưng đại diện TMSC Việt Nam trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên

Đồng thời, TMSC Việt Nam cam kết dành tặng cho các bạn cơ hội cùng tham gia trải nghiệm và rèn luyện tại môi trường của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những trách nhiệm của công ty đã ký kết với nhà trường trong việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với cơ hội được tiếp cận những kiến thức thực tế, đào tạo chuyên môn, kỹ năng và văn hóa làm việc chuyên nghiệp, TMSC Group mong rằng các bạn sẽ tiếp tục rèn luyện và đạt được nhiều bước tiến vượt bậc khi làm việc tại TMSC.

tmsc-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-neu-2024-3
Đoàn TMSC chụp ảnh lưu niệm với giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN
Lên đầu trang