Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Eveline Care

Giá: 990.000đ
Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất: Pixotest

Eveline Care là một sản phẩm cách mạng trong lĩnh vực công nghệ y tế 4.0 đặc biệt với dòng sản phẩm xét nghiệm In-Vitro. Bằng việc ứng dụng công nghệ PixoTest® - một công nghệ đột phá sử dụng cảm biến ánh sáng và hình ảnh trên điện thoại thông minh để phát hiện thay đổi màu sắc trên dải thử sinh hóa (được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hoa Kỳ), Eveline Care có thể phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu của phụ nữ và chuẩn hoá theo 3 mức độ rõ ràng Thấp – Cao – Đạt Đỉnh. Ngoài ra, phần mềm ứng dụng Eveline trên điện thoại sử dụng thuật toán AI tìm ra sự tăng sinh nồng độ LH của phụ nữ trong mỗi chu kỳ, từ đó dự đoán chính xác thời điểm rụng trứng.

Website: https://evelinecare.com.vn/

Chi tiết sản phẩm

Eveline Care là gì?

Thời điểm rụng trứng diễn ra thầm lặng trong cơ thể phụ nữ và chỉ xuất hiện khi nồng độ LH đạt đỉnh tại mỗi chu kỳ. Không có một công thức nào chung cho tất cả phụ nữ để tính ngày rụng trứng, mỗi phụ nữ có thời điểm rụng trứng khác nhau.

Chúng tôi hiểu việc mang thai với nhiều cặp vợ chồng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hãy để Eveline Care – Que canh ngày rụng trứng thông minh giúp bạn!

Eveline Care là giải pháp kiểm tra nồng độ LH, quản lý chu kỳ kinh nguyệt, được kết hợp với ứng dụng trên điện thoại thông minh để phân tích, xác định ngày rụng trứng. Đầu đọc và ứng dụng trên điện thoại giúp lưu trữ kết quả và kiểm tra, lên kế hoạch và nhắc nhở bạn thực hiện vài test LH. Từ đó, Eveline Care giúp tối đa cơ hội mang thai cho bạn.

Thiết bị tính ngày rụng trứng Eveline Care bao gồm ba thành phần chính kết hợp hoàn hảo mang đến trải nghiệm dễ dàng, tiện lợi cho người dùng bên cạnh việc đưa ra kết quả chính xác: 

Cách thức hoạt động

1. Cài đặt và đăng ký app Eveline

Download ứng dụng Eveline Ovulation và cài đặt trên smartphone, thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu. Eveline sẽ giúp bạn tính chính xác thời điểm rụng trứng.

2. Xét nghiệm nước tiểu

Hãy làm theo hướng dẫn trên ứng dụng để thực hiện các bài test. Sử dụng que thử trong hộp thiết bị vào mỗi sáng sau khi thức dậy. Gắn que thử vào kẹp cảm quang và nhận kết quả sau vài phút.

3. Bắt đầu thụ thai và chờ đón bé yêu

Đọc kết quả kiểm tra. Có 3 mức độ rõ ràng: Thấp – Cao – Đạt Đỉnh. Hãy chia sẻ kết quả cho chồng bạn để cả 2 có kế hoạch bên nhau. Giữ tinh thần vui vẻ và thoải mái để chờ đón vạch thứ 2 của mình bạn nhé!

Eveline Care đã nhận được giấy chứng nhận uy tín

Việc xác định thời điểm rụng trứng sẽ làm tăng khả năng thụ thai ở mỗi phụ nữ, giúp các cặp vợ chồng dù bận bịu với công việc vẫn đảm bảo được kế hoạch sinh con một cách dễ dàng và tiện lợi. Các cặp vợ chồng Việt Nam luôn quan niệm rằng, sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ giúp gia đình suôn sẻ mọi bề, do đó, một thiết bị thông minh hỗ trợ quản lý kế hoạch sinh sản như Eveline Care là rất hữu ích.

 

 

Thong ke