Tặng 400 vé xe và quà tết cho sinh viên Đại học Y Hà Nội & Đại học Y Dược Hải Phòng

Ngày 20/01 vừa qua, Hưởng ứng cuộc vận động “Tết nhân ái” của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Chương trình “Vé đưa xuân về” hướng tới các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường Đại học Y Hà Nội & Đại học Y Dược Hải Phòng đã được diễn ra tốt đẹp, với không khí ấm áp, tràn ngập lòng nhân ái.

Với 400 vé xe về quê và phần quà tết được tài trợ bởi Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam đã được trao tới những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại hai Trường Đại học Y Hà Nội & Đại học Y Dược Hải Phòng.

Trao tặng 400 vé xe và suất quà cho các bạn sinh viên có-hoàn-cảnh khó khăn
Trao tặng 400 vé xe và suất quà cho các bạn sinh viên có-hoàn-cảnh khó khăn

Thầy Phạm Xuân Thắng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu tại chương trình: “Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, rất trân trọng Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam đã đề xuất tổ chức chương trình rất ý nghĩa, thiết thực phù hợp với mục tiêu vì cộng đồng đã đi vào truyền thống của nhà trường. Tôi mong đoàn thanh niên, hội sinh viên nhà trường thêm nhiều đề xuất hơn nữa các hoạt động cho sinh viên nhà trường. Sau chương trình “Vé đưa xuân về” điều mong ước đầu tiên của tôi là muốn các em với những tấm vé trong tay sẽ trở về gia đình ở những vùng quê khác nhau đón một cái tết đầm ấm và an toàn. Mong các em giữ gìn sức khỏe vì muốn mình là người chăm sóc sức khỏe cho mọi người thì đầu tiên chúng ta phải đảm bảo sức khỏe thật tốt. Trong không khí đón chào năm mới, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu công ty Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam và đơn vị truyền thông, các em sinh viên cùng gia đình một năm mới thật vui tươi, hạnh phúc và nhiều thành công hơn nữa.”

Thầy Phạm Xuân Thắng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu tại chương trình.
Thầy Phạm Xuân Thắng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu tại chương trình.

Qua chương trình, Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn, giúp các sinh viên Y Dược có một cái Tết ấm áp, hạnh phúc và được hưởng trọn vẹn niềm vui sum vầy bên gia đình, người thân.

Đại diện Trường Đại học Y Hà Nội, Nhà tài trợ và đơn vị bảo trợ truyền thông chụp ảnh lưu niệm với các sinh viên nhận quà
Đại diện Trường Đại học Y Hà Nội, Nhà tài trợ và đơn vị bảo trợ truyền thông chụp ảnh lưu niệm với các sinh viên nhận quà

TMSC Việt Nam cũng giới thiệu với thầy cô giáo, các em sinh viên Y Dược những ứng dụng công nghệ nổi bật trên thế giới vào kỹ thuật xét nghiệm và chăm sóc sức khỏe sinh sản như máy xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà YO Home Sperm Test ; Bộ thiết bị phân tích tinh dịch đồ tự động SQA-iO & SQA-VU của tập đoàn Medical Electric Sytems Hoa Kỳ cung cấp kết quả siêu nhanh và chuẩn xác cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm và hỗ trợ sinh sản.

TMSC Việt Nam giới thiệu với thầy cô giáo, các em sinh viên Y Dược những ứng dụng công nghệ nổi bật trên thế giới vào kỹ thuật xét nghiệm và chăm sóc sức khỏe sinh sản
TMSC Việt Nam cũng giới thiệu với thầy cô giáo, các em sinh viên Y Dược những ứng dụng công nghệ nổi bật trên thế giới vào kỹ thuật xét nghiệm và chăm sóc sức khỏe sinh sản

Ông Trần Minh Hưng – PGĐ Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam là đơn vị tài trợ chương trình đã có lời chia sẻ: “TMSC Việt Nam tự hào khi qua chương trình “Vé đưa xuân về” gửi đi những tia nắng ngày xuân ấm áp và yêu thương đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại khối trường đại học Y Dược. Hy vọng qua chương trình sẽ chia sẻ những khó khăn, góp phần thay đổi tích cực trong cuộc sống của những sinh viên Y Dược và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong trái tim của các em.

“Em thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên được nhận hỗ trợ xin gửi lời cảm ơn đến chương trình, cảm ơn Công ty Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam đã tài trợ, cảm ơn các anh/chị tổ chức, truyền thông. Cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên, hội sinh viên đã tạo điều kiện dành tới chúng em những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận vé xe và quà tết để có thể về đón 1 cái Tết ý nghĩa, ấm áp bên gia đình!” – Em Nguyễn Thị Hiền ủy viên ban thư ký hội sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng phát biểu cảm ơn.

PGS.TS Đinh Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Nhà tài trợ trao quà cho sinh viên Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.
PGS.TS Đinh Thị Thanh Mai – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Nhà tài trợ trao quà cho sinh viên Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Ban tổ chức chương trình tin rằng, bằng thông điệp và hành động trách nhiệm của mình sẽ là nguồn động viên, giúp sinh viên có thêm niềm vui trong những ngày tết đến xuân về. Góp phần tạo những điểm nhấn tích cực vào sự lan tỏa tình yêu thương, sự phồn thịnh của xã hội.

Lên đầu trang