Công ty TNHH Công nghệ y tế Việt Nam tham dự Hội thảo Quốc gia Smart Industry 2018

Trong 2 ngày 12-13/7/2018, Tại sự kiện Industry 4.0 lần đầu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Y tế 4.0 được giới thiệu đến đông đảo quan khách tham dự. Industry 4.0 Summit là sự kiện thường niên của Chinh phủ nhằm giới thiệu các sản phẩm mang tính cách mạng trong nhiều lĩnh vực trong đó có Y tế.

Chúng tôi tự hào là đại diện duy nhất tại sự kiện đem đến các trải nghiệm và sử dụng thử các thiết bị Y tế 4.0 trong đó có sản phẩm Eveline đến với khách hàng. Cũng như tham gia các diễn đàn bên lề nhằm đưa đến cái nhìn mới về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà thời đại 4.0.

Tại sự kiện, các quan khách đã được trải nghiệm và sử dụng thử các sản phẩm trong đó có Eveline. Các khách thăm quan đều ấn tượng và yêu thích khi được lần đầu sử dụng các sản phẩm y tế ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình và đặc biệt kết quả xét nghiệm đều thỏa mãn các yêu cầu khắt khe từ FDA và CE giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm ý tế chất lượng và đón đầu các xu hướng mới trên thế giới. Giúp khách hàng có thể chăm sóc sức khỏe ngay trên chính điện thoại của mình và ngay tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

idustry 2018 2 idustry 2018 1.

Lên đầu trang