Thông Báo Cập Nhật Mẫu Bao Bì Mới Của Sản Phẩm Máy Xét Nghiệm Tinh Trùng Tại Nhà Yo Home Sperm Test 

Công ty TNHH Công nghệ Y tế TMSC Việt Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Quý Nhà phân phối đã luôn tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm của quý vị là động lực để chúng tôi phát triển mạnh mẽ vị thế của một doanh nghiệp tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ 4.0 trong lĩnh vực y tế & chăm sóc sức khỏe.

Theo cập nhật mới nhất từ Tập đoàn MES (Hoa Kỳ), để đáp ứng nhu cầu và mong muốn cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm của khách hàng, chúng tôi xin trân trọng thông báo: Sản phẩm Máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Home Sperm Test sẽ chính thức thay đổi bao bì từ ngày 26/06/2024. Bao bì nhận diện mới này sẽ được áp dụng trên phạm vi toàn cầu kể từ thời điểm thông báo. 

bao bi moi yo sperm test
Bao bì sản phẩm Yo Home Sperm Test từ ngày 26/06/2024

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Nhà phân phối và Quý Đối tác về sự thay đổi này. Rất mong quý vị có thể cập nhật thông tin mới và tiếp tục dành sự quan tâm, ủng hộ đối với sản phẩm Máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Home Sperm Test cũng như các sản phẩm khác của Công ty TNHH Công nghệ Y tế TMSC Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn!

Lên đầu trang