TMSC tại Diễn đàn cấp cao và Triển lãm Quốc Tế về Công nghệ 4.0

Vừa qua, ngày 14/06/2023 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, TMSC đem tới Diễn đàn cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghệ 4.0 hai sản phẩm công nghệ y tế gồm: máy xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà Yo Sperm Test và Thiết bị phân tích tinh dịch đồ dành cho phòng khám SQA-iO.
209
Sản phẩm Yo Sperm Test và SQA-iO của TMSC được trưng bày tại Triển lãm
Triển lãm diễn ra với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số, chuyển đổi xanh tạo đột phá rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” cùng sự tham dự của nhiều lãnh đạo Đảng và Chính phủ, các chuyên gia trong nước và quốc tế, các đối tác lớn trong ngành.
213
Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính và các đại biểu khai mạc triển lãm Công nghệ 4.0 năm 2023
TMSC Việt Nam rất hân hạnh giới thiệu đến triển lãm các sản phẩm công nghệ 4.0 mới nhất trong lĩnh vực xét nghiệm tinh dịch và thăm khám sức khỏe sinh sản nam giới: YO SPERM TEST và SQA-iO.
210
Khách hàng tham quan gian hàng triển lãm của đơn vị TMSC
TMSC vô cùng tự tin và tự hào khi đang góp phần đưa lĩnh vực Công nghệ Y khoa Việt Nam ngày một phát triển, sánh bước cùng các cường quốc hàng đầu thế giới.
Dưới đây là một số hình ảnh tại kỳ triển lãm:
211
TMSC giới thiệu và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm
214
Hội thảo về chủ đề “Phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội bền vững thời kỳ hậu COVID – 19 và đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong kỷ nguyên số”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *