TMSC tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 30

Trong 4 ngày vừa qua (từ 10 – 13/5/2023), TMSC đã có mặt tại “Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 30” tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô. Đây là sự kiện thường niên được cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhà chuyên môn mong đợi trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. 

Triển lãm quy tụ hơn 500 gian hàng của 350 đơn vị tham dự là các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, quốc tế đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Ba Lan, Bỉ, Đức, Đài Loan (Trung Quốc), Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc, Phần Lan…

Tại kỳ triển lãm lần này, gian hàng của Công ty TNHH Công nghệ Y tế TMSC Việt Nam mang đến 2 dòng sản phẩm bao gồm: máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test và thiết bị phân tích tinh dịch đồ SQA-iO. Đây đều là các sản phẩm công nghệ 4.0 mới nhất trong lĩnh vực xét nghiệm và thăm khám dành cho nam giới được chứng nhận bởi CE, FDA Hoa Kỳ.

Khách hàng tham quan gian hàng của TMSC Việt Nam tại triển lãm
Khách hàng tham quan gian hàng của TMSC Việt Nam

Trong xuyên suốt thời gian diễn ra triển lãm, TMSC đã có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tích cực giải đáp các thắc mắc của toàn bộ người dân, các đơn vị y tế trong nước và quốc tế. Có thể thấy, sức khỏe sinh sản nam giới đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ giới chuyên gia cũng như người dân. Đây sẽ là động lực to lớn để TMSC tiếp tục mang đến các sản phẩm công nghệ y tế thông minh đến với người dân Việt Nam.

TMSC tích cực giải đáp các thắc mắc về sản phẩm của khách hàng tham dự triển lãm
TMSC tích cực giải đáp các thắc mắc về sản phẩm của khách hàng

Sau kỳ triển lãm lần này, TMSC hứa hẹn sẽ đóng góp hiệu quả hơn nữa trong việc giúp người dân nâng cao sức khỏe sinh sản của mình bằng các thiết bị y tế thông minh, tiên tiến, hiện đại nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của kỳ triển lãm vừa qua:

Khách hàng dành nhiều sự quan tâm đến 2 thiết bị Yo Sperm Test và SQA-iO của TMSC
Khách hàng dành nhiều sự quan tâm đến 2 thiết bị Yo Sperm Test và SQA-iO
TMSC gửi tặng quý khách hàng những món quà lưu niệm khi tham quan gian hàng
TMSC gửi tặng quý khách hàng những món quà lưu niệm sau khi tham quan gian hàng
Giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết, rõ ràng cho quý khách hàng tham quan gian hàng
Giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết, rõ ràng cho quý khách hàng tham quan
Lên đầu trang