TMSC Việt Nam tham dự Diễn Đàn Cao Cấp Summit Industry 4.0 Năm 2019

Trong hai ngày 3-4/10/2019, Tại Diễn đàn Cao cấp – Summit Industry 4.0 diễn ra ở TT Hội Nghị Quốc Gia, TMSC tự hào được chia sẻ về tầm nhìn và công nghệ y tế 4.0 đến các quan khách tham dự từ nhiều Bộ Ngành và Địa phương.

11

Tại sự kiện Công ty TMSC đã giới thiệu 2 dòng sản phẩm về hỗ trợ sức khỏe sinh sản 4.0 đó là Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care và Máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test cho nam và nữ.

Rất nhiều các cơ quan truyền thông, phương tiện báo chí đã đến và tìm hiểu về sản phẩm của Công ty TMSC Việt Nam cũng như các định hướng phát triển trong việc áp dụng công nghệ vào trong lĩnh vực y tế ngày càng tới gần hơn để giải quyết các vấn đề của mọi người.

.2

Bên lề của sự kiện Bà Trương Cẩm Vân – Giám đốc Công ty đã có dịp trao đổi và giới thiệu với Đồng chí Cao Đức Phát – Ủy viên TW Đảng – Phó Ban Kinh tế TW, về công nghệ y tế 4.0 trong tương lai gần và sứ mệnh của TMSC Việt Nam trong việc nâng cao kiến thực và sử dụng công nghệ trong y tế cũng như đưa các sản phẩm chất lượng trên thế giới về phục vụ cho người dùng tại Việt Nam.

3

Với sự thành công từ Diễn đàn Cấp cao Industry 4.0, Công ty TMSC tin tưởng sẽ tiếp túc đóng góp hiệu quả hơn nữa trong việc nâng cao nhận thức y tế cộng đồng. Đưa các giải pháp Khoa học – Y tế tiên tiến áp dụng tại Việt Nam trong thời gian tới. Qua đó giúp Việt Nam tiếp cận các Công nghệ Y tế mới trên thế giới và xây dựng nên Y tế số trong tương lai.

Lên đầu trang