TMSC tham gia hội thảo Tiếp cận kỹ thuật mới trong Xét nghiệm Y Học 2023

Trong tiết trời se lạnh của một ngày đầu tháng mười một, những con đường dẫn đến Đại Giảng Đường của Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh đã được nhuộm màu hân hoan bởi bước chân của những thầy cô, sinh viên, và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Xét Nghiệm Y học.

TMSC tại hội thảo Tiếp cận kỹ thuật mới trong Xét nghiệm Y Học
TMSC tại hội thảo Tiếp cận kỹ thuật mới trong Xét nghiệm Y Học

23.11.04 EV Long UMP M1 26

“Tiếp cận kỹ thuật mới trong Xét nghiệm Y Học” không chỉ là tên gọi của hội thảo mà còn là kim chỉ nam cho sự kiện khoa học đặc biệt này.

Công ty Công nghệ Y tế TMSC giới thiệu tại hội thảo lần này các sản phẩm máy xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà Yo Sperm, Bộ xét nghiệm tinh dịch đồ cho chuyên gia SQA-iO, Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care và Que thử rụng trứng OvumB. Thể hiện rõ mục tiêu sứ mệnh đưa tới các giải pháp đột phá & hiệu quả để nâng cao chất lượng xét nghiệm tinh dịch đồ nam giới nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung. 

Sản phẩm TMSC giới thiệu tại hội thảo
Sản phẩm TMSC giới thiệu tại hội thảo

23.11.04 EV Long UMP M2 209  IMG 0038

Qua hai phần báo cáo của Phó giám đốc công ty TMSC – Trần Minh Hưng và Ths. Nguyễn Hồng Lập (Giảng viên ĐH Y Dược TPHCM) về Ứng dụng công nghệ phân tích tự động SQA-iO trong lĩnh vực Xét nghiệm hỗ trợ sinh sản cho nam giới đã giúp những thầy giáo, bác sĩ, chuyên gia thấy rõ tiềm năng của những công nghệ này trong việc nâng cao hiệu suất xét nghiệm, đơn giản hóa quy trình, giảm thiểu sai sót để đảm bảo kết quả chính xác vô cùng cao.

Phần báo cáo của Phó giám đốc công ty TMSC - Trần Minh Hưng và Ths. Nguyễn Hồng Lập - Giảng viên ĐH Y Dược TPHCM
Phần báo cáo của Phó giám đốc công ty TMSC – Trần Minh Hưng và Ths. Nguyễn Hồng Lập – Giảng viên ĐH Y Dược TPHCM

23.11.04 EV Long UMP M1 240  23.11.04 EV Long UMP M2 388

Hội thảo đã góp phần thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực xét nghiệm y học tại Việt Nam và để người làm chuyên môn thực hiện tốt hơn công việc còn người dân có được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua áp dụng công nghệ tiên tiến.

Hội thảo thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực xét nghiệm y học tại Việt Nam
Hội thảo thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực xét nghiệm y học tại Việt Nam

23.11.04 EV Long UMP M1 870 

Có thể nói thành công của hội thảo đã được viết nên không chỉ qua số lượng đại biểu tham dự đông đảo đến cuối giờ, mà còn ở chất lượng cao của các phiên thảo luận, sự tận tâm của các diễn giả và tinh thần học hỏi nồng nhiệt từ mỗi người tham gia. Đây chính là minh chứng cho niềm đam mê và sức sống mãnh liệt của ngành Xét Nghiệm Y học tại Việt Nam.

TMSC giới thiệu và giải đáp thắc mắc về sản phẩm
TMSC giới thiệu và giải đáp thắc mắc về sản phẩm

23.11.04 EV Long UMP M2 1  IMG 0148 1 IMG 0248 1

Lên đầu trang