TMSC Việt Nam tới thăm các bệnh nhân Thalassame

Bệnh THALASSEMIA
Bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) là bệnh di truyền, có khoảng 10% dân số Việt Nam hiện đang mắc phải căn bệnh này. Rất nhiều trẻ nhỏ sinh ra mang hội chứng Thalassemia và thường xuyên phải gắn bó với bệnh viện.

Bệnh Thalassemia có thể phòng chống?
Câu trả lời là “CÓ” nếu chúng ta thực hiện tầm soát trước hôn nhân để sàng lọc di truyền. Để thế hệ con em chúng ta sẽ không phải đối mặt với căn bệnh này.
Nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về Bệnh THALASSEMIA. Vào ngày 11/5/2019, Ban lãnh đạo TMSC Việt Nam đã thay mặt tập thể nhân viên công ty cùng rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Eveline và Yo Sperm Test gửi những phần quà nhân ngày 1/6 sắp đến tới các cháu nhỏ tại Trung tâm Thalassemia – Viện huyết học và truyền máu TƯ.tmsc tham benh nhan 1 tmsc tham benh nhan 2 tmsc tham benh nhan 3

Rất mong rằng thông điệp sẽ đến được với nhiều người hơn qua đó hy vọng trong tương lai số lượng bệnh nhân Thalassemia tại Việt Nam sẽ được giảm dần.
Bạn có biết: Với mỗi sản pẩm Eveline và Yo Sperm Test các bạn mua sẽ được chúng tôi tự nguyện trích lại một phần nhỏ và thay mặt các khách hàng thực hiện các chương trình đóng góp hỗ trợ cho trẻ em tại Việt Nam.

“HÃY GIÚP CHÚNG TÔI LIKE HOẶC SHARE BÀI VIẾT ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT HƠN TỚI BỆNH THALASSEMIA. QUA ĐÓ NÂNG CAO Ý THỨC PHÒNG TRÁNH NGĂN NGỪA BỆNH CHO CHÍNH BẠN VÀ NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH”

Scroll to Top