Tổ chức cùng Đoàn TNCS phường Phạm Đình Hổ DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2020 VÀ TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC GIỚI TÍNH

Ngày 12/6/2020, Công ty TMSC Việt Nam đã cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban dân số phường Phạm Đình Hổ tổ chức hội nghị DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2020 VÀ TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC GIỚI TÍNH cho 70 em học sinh trên địa bàn phường.

tmsc va doan tncs pham dinh ho 2

Tại hội nghị, các em học sinh và đoàn viên thanh niên đã được xem đoạn phim mô tả về quá trình hình thành một thai nhi, hiểu được như thế nào là trứng, là tinh trùng. Bên cạnh đó, các em còn được giáo dục về hệ thống sinh sản ở cả nam và nữ, chủ động tìm tòi và được các chuyên gia giải đáp thắc mắc, từ đó hiểu rõ về cơ quan cũng như khả năng sinh sản của bản thân.

Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia trò chơi về Quá trình tiến triển tình cảm khác giới để hiểu được hiện trạng và lối sống đáng lên án của một số bộ phận thanh niên hiện nay, từ đó biết cách tránh khỏi cám dỗ, bảo vệ bản thân để có thể học tập tốt, xây dựng một tương lai tươi sáng cho mai sau.

Xin cảm ơn sự tham gia của các em học sinh, cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn đoàn viên thanh niên và phường Phạm Đình Hổ đã giúp cho buổi Hội nghị của TMSC Việt Nam thành công rực rỡ!

Hãy cùng Chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh tuyệt vời của buổi hội nghị nhé!

tmsc va doan tncs pham dinh ho 5

tmsc va doan tncs pham dinh ho 1tmsc va doan tncs pham dinh ho 3 tmsc va doan tncs pham dinh ho 4 tmsc va doan tncs pham dinh ho 6

Lên đầu trang