Công ty TNHH Công nghệ y tế TMSC Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực công nghệ và y tế. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho mọi người và mọi tổ chức những sản phẩm và dịch vụ công nghệ y tế tối ưu nhất.

Trong xu thế hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống để mang lại sự tiện ích cho con người được đón nhận và thay đổi chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm y tế cũng không nằm ngoài cuộc cách mạng công nghệ này. Công ty TNHH Công nghệ y tế TMSC Việt Nam tự hào là công ty tiên phong trên cả nước cung cấp sản phẩm công nghệ Y tế 4.0, đặc biệt là dòng sản phẩm xét nghiệm In-Vitro.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm:
1. Đội ngũ Bác sỹ chuyên ngành tư vấn chuyên môn.
2. Đội ngũ kỹ sư CNTT.
3. Đội ngũ Dược sĩ trên cả nước.
4. Đội ngũ Tư vấn viên về SKSS nam và nữ giới cho khách hàng – 24/07.

Chúng tôi tự hào có được đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, đã từng trải qua môi trường làm việc chuyên nghiệp, trong đó nhiều thành viên đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài. Trên lộ trình phát triển của mình, chúng tôi cam kết sẽ là người bạn đồng hành để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chia sẻ những sản phẩm và giải pháp về công nghệ y tế tiên tiến nhất.